GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Chất lượng- Cam kết- Đổi mới và Sáng tạo”

Chất lượng: MHome chủ trương không ngừng nâng cao chất lượng nhằm cung cấp những bản thiết kế tốt hơn nhằm đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Chất lượng được ưu tiên hàng đầu trong mọi hoạt động và là trách nhiệm của mọi thành viên trong công ty.

Cam kết:  MHome luôn luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

Đổi mới và Sáng tạo: MHome coi đổi mới và sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc trong mỗi ngôi nhà, luôn nỗ lực không ngừng theo đuổi các xu  thế, ý tưởng sáng tạo mới trong lĩnh vực Thiết kế thi công nhà, nhằm cung cấp những sản phẩm, giải pháp mới nhất, hiện đại, tiến tiến nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, MHome rất coi trọng xây dựng văn hoá công ty vững mạnh và đậm đà bản sắc: đối thoại cởi mở, tôn trọng lẫn nhau và đường lối lãnh đạo nhất quán. Công ty luôn coi việc khuyến khích nhân viên và các đơn vị là việc làm tối cần thiết để đạt được các mục tiêu phát triển chuyên nghiệp và bền vững, là đối tác dịch vụ tin cậy của các khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN